Điện Thoại :0911.423832 - Email:info235@laptopblue.vn
Địa chỉ: 235 Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
English Tiếng Việt
MENU

Đào tạo kỹ thuật sửa MacBook -Laptop trực tuyến tại Applefix.vn

Với kinh nghiệm và khả năng phân tích mạch chuyên sâu sẽ giúp các bạn nhanh chóng có 1 nghề ổn định trong tay.
Thể theo yêu cầu các bạn đã tham gia học lớp dạy sửa laptop trưc tuyến tại laptopblue, Laptopblue dành thời gian phân tích mạch chi tiết các dòng MacBook nhằm phục vụ cho việc dạy trực tuyến lớp phân tích mạch MocBook.
Về nguyên lý chung hoạt động không khác gì với các dòng Laptop nhưng về cấu trúc mạch sẽ khác rất nhiều, nó được dàn chải và quản lý chặt chẽ hơn rất nhiều so vớo với các dòng laptop. Lịch trình xuất hiện nguồn , xung cũng có phầ khác biệt . Nhất là phần nguồn được thiết kế khá kỹ nên máy haọt động có phần ổn định hơn.

Phần mềm ứng dụng

Macs Fan - điều khiển tốc độ quạt trên Macbook

Macs Fan - điều khiển tốc độ quạt trên Macbook

08/09/2015

Với MacsFan chúng ta có thể chủ động hơn trong việc điều chỉnh chế độ giải nhiệt, nâng cao tuổi thọ chiếc MacBook của bạn

Đọc tiếp
Thủ thuật chụp ảnh màn hình trên Mac OS

Thủ thuật chụp ảnh màn hình trên Mac OS

06/09/2015

Chụp màn hình trên máy tính chắc có lẽ là một thủ thuật mà bạn phải thường sử dụng cho công việc cũng như việc học tập của bạn. Tương tự như Windows, ở Mac OS bạn vẫn có thể dễ dàng thực hiện việc chụp màn hình tuy nhiên ở Mac bạn phải sử dụng tổ hợp phím tắt để chụp hình chứ không sử dụng Nút PrintScreen trên bàn phím như ở Windows.

Đọc tiếp
Thủ thuật tìm kiếm phiên bản Bootcamp tương thích với Windows

Thủ thuật tìm kiếm phiên bản Bootcamp tương thích với Windows

06/09/2015

Để có thể thực hiện cài đặt Windows trên Macbook được nhanh hơn khi sử dụng BootCamp, Applefix sẽ giới thiệu tới các bạn thủ thuật để có thể chủ động tải bộ Driver riêng phù hợp với Windows mà không cần download driver về từ Apple trong quá trình cài đặt, rút ngắn thời gian cài đặt

Đọc tiếp
Tổng hợp những phím tắt hữu ích trên Mac OS X

Tổng hợp những phím tắt hữu ích trên Mac OS X

05/09/2015

Sử dụng phím tắt được xem là một trong những thủ thuật khá hay mà bạn nên biết bởi bạn có thể thao tác công việc một cách nhanh chóng và tỏ ra chuyên nghiệp hơn khi sử dụng phím tắt. Nếu như bạn đã quen với những phím tắt trên Windows thì với Mac OS X bạn cần phải xem và học lại các phím tắt vì cách sử dụng phím tắt của hai hệ điều hành này là rất khác nhau.

Đọc tiếp