Điện Thoại :0911.423832 - Email:info235@laptopblue.vn
Địa chỉ: 235 Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
English Tiếng Việt
MENU

Đào tạo kỹ thuật sửa MacBook -Laptop trực tuyến tại Applefix.vn

Với kinh nghiệm và khả năng phân tích mạch chuyên sâu sẽ giúp các bạn nhanh chóng có 1 nghề ổn định trong tay.
Thể theo yêu cầu các bạn đã tham gia học lớp dạy sửa laptop trưc tuyến tại laptopblue, Laptopblue dành thời gian phân tích mạch chi tiết các dòng MacBook nhằm phục vụ cho việc dạy trực tuyến lớp phân tích mạch MocBook.
Về nguyên lý chung hoạt động không khác gì với các dòng Laptop nhưng về cấu trúc mạch sẽ khác rất nhiều, nó được dàn chải và quản lý chặt chẽ hơn rất nhiều so vớo với các dòng laptop. Lịch trình xuất hiện nguồn , xung cũng có phầ khác biệt . Nhất là phần nguồn được thiết kế khá kỹ nên máy haọt động có phần ổn định hơn.

Dạy sửa MacBook_ Laptop trực tuyến

KHÓA KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA LAPTOP

KHÓA KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA LAPTOP

03/07/2022

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ TP.HCM VỚI LAPTOP BLUE MỞ KHÓA KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA LAPTOP. Thực giảng: GV Trần Xuân Thủy GV Hướng dẫn thực hành: Ngô Hoàng Lương Liên hệ 0911423832_0918.181391. info@laptopblue.vn

Đọc tiếp
KHÓA KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA MACBOOK

KHÓA KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA MACBOOK

16/08/2015

Chương trình được xây dưng dưới kết hợp của các giảng viên trường Cao đẳng nghề TP.HCM với các chuyên viên kỹ thuật trung tâm Laptop Blue. Bảo đảnm xúc tích, dễ hiểu, sát thực tế. Chương trình chuyên sâu về phần cứng MacBook đáp ứng nhu cầu kỹ thuật thực tế. Chương trình đã được thẩm định và ban hành vào giảng dạy.

Đọc tiếp