Điện Thoại :0911.423832 - Email:info235@laptopblue.vn
Địa chỉ: 235 Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
English Tiếng Việt
MENU

Quy định bảo hành dịch vụ và sản phẩm tại Applefix.vn

14-08-2015
Trước khi sửa chữa sản phẩm của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn nên dành thời gian đọc lại chính sách bảo hành dưới đây có thể giúp giải quyết vấn đề của bạn

Applefix-Chính sách Bảo hành và Sửa chữa 

1.      Việc bảo hành có giá trị tại các Trung tâm bảo hành ủy quyền do Applefix trực thuộc Công ty TNHH MTV TM & DV tin học Nhật Quang  chỉ định.

2.      Thời hạn bảo hành của các sản phẩm:

·      Các sản phẩm bán ra tại Applefix được bảo hành theo thời hạn bảo hành được ghi trên phiếu bán hàng hoặc thên tem dán trên mỗi sản phẩm.

·      Phụ kiện của sản phẩm Adapter như bộ kết nối ,dây kết nối từ nguồ điện AC vào Adapter thời gian bảo hành bằng 1/2 thời gian bảo hành Adapter , vui lòng kèm theo phiếu bảo hành hoặc giấy xuất hàng của Applefix Việt Nam..

·    Sản phẩm sửa chữa có thời hạn bảo hành 3,6,9.12 tháng tùy theo thỏa thuận mức phí sửa chữa.

3.     Trong thời hạn bảo hành, sản phẩm được sửa chữa miễn phí khi các linh kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng hoặc hỏng do lỗi sản xuất.

4.      Sản phẩm không được bảo hành trong các trường hợp sau:

·        Hư hỏng do thiên tai, tai nạn hoặc sử dụng sai hướng dẫn, ví dụ: Sét đánh, nguồn điện không ổn định, chất lỏng vào, rơi vỡ, nứt vỡ do va đập, bảo dưỡng sai hướng dẫn…

·        Hư hỏng do bị các loại động vật chui vào trong sản phẩm.

·        Sản phẩm đã bị thay đổi hoặc sửa chữa tại các nơi không được chỉ định bởi Công ty TNHH MTV TM & DV tin học Nhật Quang

·        Màn hình LCD có từ 4 điểm chết trở xuống.

·        Đối với pin chỉ được bảo hành trong trường hợp bị chết hẳn, hoàn toàn mất điện hoăc thời gian sử dụng dưới 60 phút

·        Lỗi (sự cố) phát sinh cho sản phẩm do việc dùng kết hợp với các phụ kiện, sản phẩm, thiết bị phụ thuộc, thiết bị ngoại vi khác hoặc sử dụng phần mềm không phù hợp.

·        Lỗi (sự cố) phát sinh cho sản phẩm do việc sử dụng phụ kiện không cùng chủng loại.

·        Nhãn ghi model sản phẩm, số seri máy và/ hoặc tem niêm trên sản phẩm không còn nguyên vẹn hoặc không đọc được.

·        Phiếu bảo hành không hợp lệ (các thông tin trên phiếu không được điền đầy đủ, bị tẩy xóa hoặc sửa lại); Không có phiếu bảo hành hoặc không có dữ liệu bảo hành trên hệ thống dữ liệu trên Website Applefix.vn.

·        Mã số trên tem bảo hành hoặc trên phiếu bào hành không có trong hệ thống .

·        Các hư hỏng do lỗi của nhà cung cấp mạng internet.

·        Các bộ phận bị hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng: Vỏ máy, bàn phím… 

5.      Việc bảo hành không bao gồm việc hỗ trợ kỹ thuật phần cứng (kết nối, cài đặt…) hoặc hướng dẫn sử dụng phần mềm.

6.      Quý khách phải sao lưu tất cả các phần mềm, ứng dụng, dữ liệu hoặc bất kỳ nội dung nào khác được lưu trữ trong sản phẩm trước khi gửi sản phẩm cho Applefix.vn kiểm tra, sửa chữa. Quý khách phải hiểu tất cả các nội dung lưu trữ trong sản phẩm có thể bị hư hỏng, mất mát hoặc sẽ bị định dạng lại trong quá trình kiểm tra, sửa chữa; Và Applefix.vn sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp nào của Quý khách phát sinh từ sự hư hỏng hoặc mất mát này trừ khi có thỏa thuận khác.

7.  Trước khi mang sản phẩm đến sửa chữa, quý khách phải chắc chắn gỡ bỏ tất cả các linh kiện, phụ kiện, thiết bị gắn thêm như USB...Applefix.vn sẽ không chịu trách nhiệm về sự hư hỏng hoặc mất mát của chúng (nếu có) trong quá trình sửa chữa.

8.  Để phục vụ cho việc sửa chữa, quý khách phải cung cấp mật khẩu BIOS để bật nguồn và tài khoản đăng nhập vào sản phẩm với quyền quản trị, nếu có.

Trong thời gian sửa chữa quý khách vui lòng truy cập www.applefix.vn và nhập mã số cung cấp trên biện nhận vào khung [Nhập mã biên nhận] ở trên cùng phía bên phải màn hình ( theo hướng nhìn vào) để theo dõi và phản hồi về thông tin sửa chữa.

 

xây nhà phần thô : click tại đây  - giá thép xây dựng : báo giá thép hôm nay - khách sạn sài gòn : http://khachsansaigon.com.vn/ - mái hiên di động : mái xếp bình dương  - cung cấp bạt giá rẻ : http://batgiare.com/ | IQOS Việt Nam : http://iqosvietnam.net


Video clip

Quảng cáo