Điện Thoại :0911.423832 - Email:info235@laptopblue.vn
Địa chỉ: 235 Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
English Tiếng Việt
MENU

MacBook Pro A1708 khởi động có âm thanh không hình

21-01-2019
Bệnh đặc hiệu của dòng MacBook Pro A1708 A1706 A1707 khởi động máy có âm thanh nhưng không hình hoặc lúc có hình lúc không hoặc màn hình mờ tối.Với lỗi này hầu hết các bạn sẽ được đề xuất thay màn hình với phí rất cao. Applefix.vn có thể giúp bạn sửa lỗi trong một buổi làm viếc với chi phí chỉ 1/x .

Bệnh đặc hiệu của dòng MacBook Pro A1708 A1706 A1707 khởi động máy có âm thanh nhưng không hình hoặc lúc có hình lúc không hoặc màn hình mờ tối.Với lỗi này hầu hết các bạn sẽ được đề xuất thay màn hình với phí rất cao. Applefix.vn có thể giúp bạn sửa lỗi trong một buổi làm viếc với chi phí chỉ 1/10 phí thay thế màn hình .

Bệnh do lỗi một chi tiết nhỏ linh kiện thuộc về màn hình, những máy sửa dụng nhiều bệnh sẽ xuất hiện sớm dĩ nhiên máy còn thời hạn bảo hành bạn sẽ không tốn chi phí, ngoài thời hạn bảo hành thông thường bạn sẽ nhận được đề xuất thay màn hình với phí khoảng 500$.

Chúng tôi đã giải quyết triệt để lỗi trên ngay từ máy đầu tiên khi chúng tôi nhận lại máy hết thời hạn bảo hành từ một khách hàng chuyển tới với mong muốn giảm chi phí sửa chữa thay vì phải thay màn hình với phí 12 triệu (vnd).Chúng tôi đã và đang liên tục nhận sửa cho khách hàng trong nước cũng như được một số bạn ưu ái giới thiệu khách nước ngoài kết hợp du lịch, công tác đem máy tới chúng tôi sửa và nhận lại máy trong ngày.

Applefix.vn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Cảm ơn cô Jane Gavan GV mỹ thuật (Úc) và bạn Thắng du hs Mỹ đã ủng hộ và giới thiệu chúng tôi."

 

 


Video clip

Quảng cáo