Điện Thoại :0911.423832 - Email:info235@laptopblue.vn
Địa chỉ: 235 Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
English Tiếng Việt
MENU

Vệ sinh Laptop quận Tân Phú, vệ sinh MacBook quận Tân Phú (80k)

12-10-2017
Vệ sinh Laptop đúng cách và hiểu đúng về vệ sinh Laptop: Vệ sinh bên ngoài Laptop thường là công việc hàng ngày của người sử dụng , giúp cho Laptop của bạn sạch và đẹp hơn , gần như không liên quan đến vấn đề kỹ thuật. Vệ sinh bên trong Laptop là công việc của kỹ thuật viên, làm cho Laptop của bạn giảm bớt nhiệt nhờ đó mà Laptop của bạn sẽ hoạt động nhanh và "mượt mà hơn". Vậy khi nào bạn cần vệ sinh Laptop, MacBook của bạn?

*Tại sao khi vệ sinh Laptop lại làm cho Laptop "chạy nhanh" hơn?

- Về cơ bản tất cả các linh kiện điện tử sẽ sinh nhiệt khi hoạt động, khi nhiệt tăng cao sẽ làm sai số linh kiện từ đó ảnh hưởng đền tốc độ sử lý dữ liệu làm cho máy của bạn chạy chậm lại. Như vậy vệ sinh Laptop,MacBook là làm giảm nhiệt cho linh kiện (IC ,Chipset) từ đó cải thiện tốc độ cho máy.

Khi nào cần vệ sinh Laptop của bạn?

- Khi bạn thấy máy chạy chậm, đơ treo hình, máy chạy 1 chút là nóng co thể tới mức tắt đột ngột hoặc rác sọc màn hình.

- Với môi trường làm việc của Việt Nam, chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh Laptop sau mỗi 6 tháng vì :

* Khi đó các khe lấy gió và thoát gió bị che kín bởi bụi, làm cho bộ hấp thụ nhiệt (Heatsink) giảm hiệu suất, nhiệt trong máy sẽ tăng cao.

* Quạt gió làm việc kém do khô dầu, lỏng cốt,trục quạt làm cho quạt phát tiếng ồn và tốc độ giảm.

* Keo dẫn nhiệt, xốp dẫn nhiệt khô cứng làm giảm độ dẫn nhiệt (W / m-K).

 

Như thế nào được gọi là vệ sinh Laptop đúng cách?

- Điều kiện đầu tiên là kỹ thuật viên là người hiểu thấu đáo nguyên lý làm mát trong Laptop, là người kỹ tính ,xem máy của khách như máy của chính minh. Kèm theo đó là công cụ dụng cụ hỗ trợ đầy đủ chuyên nghiệp.

- Sau khi tháo máy , tách rời các phần :

 

- Làm sạch bề mặt keo khô cứng với bông gòn hoặc khăn vải với cồn hoăc hóa chất, làm sạch bụi bám khe thông gió ,cánh quạt và châm dầu vào trục quạt. Tuyệt đối không dùng vật cứng nạy keo ,vết trày xước trên bề mặt sẽ làm tạo khoảng hở giữa bề mặt heatsink với chipset làm cho độ dẫn nhiệt kém hẳn. Một số trường hợp tấm heatsink được ngâm xút để làm xạch bề mặt bị oxi hóa :

 

Một lớp keo đủ phủ kín bề mặt mỏng nhất có thể, lạm dụng keo sẽ làm phản tác dụng, bắt ốc đúng và đủ sẽ làm cho Laptop của bạn chắc chắn hơn mainboard ít vị ảnh hửơng bởi chấn động, làm tăng tuổi thọ cho máy.

Ve sinh Laptop MacBook
Vệ sinh Laptop lấy liền quận Tân Phú vui lòng liên lac 028.22297577

---------------------------

Vệ sinh Laptop chi phí thấp,lợi ích cao.

- Có tới 80% hư hỏng phần cứng Laptop nguyên nhân do nhiệt:

* Vẫn theo nguyên tắc cơ bản là các linh kiện điện tử luôn phát nhiệt khi làm việc, khi nhiệt cao sẽ làm ảnh hưởng trưc tiếp đến tuổi thọ linh kiện đó.

* Các linh kiện, ic ,chipset trên board mạch liên kêt với nhau bởi những mối hàn chì ( Thiếc), ở nhiệt độ càng cao các mối hàn càng dễ bong hở nhât là khi ta chi chuyển máy với 1 tay cầm 1 góc của máy . Với những máy bắt thiếu ốc hoặc một số máy có vỏ mỏng manh khi nhấc máy không đúng cách sẽ làm chấn động đến mainboard ,hiện tương hở chân linh kiện, chipset thường xuất hiện lúc này.

* Bắt đủ ốc cho Laptop là rất quan trong sau khi vệ sinh máy.

"Vệ sinh Laptop định kỳ đúng cách là bạn đang tiếp kiệm được một khoản tiền đáng kể"

Chi phí cho 1 lần vệ sinh Laptop

Gói 1, Vệ sinh Laptop lấy ngay (80k): Áp dụng cho Laptop dùng card đồ họa tích hợp (VGA Share) là các dòng Laptop đang được sử dụng phổ biến nhất đáp ứng nhu cầu giải trí và làm việc văn phòng .

Gói 2, Vệ sinh Laptop lấy ngay (100k-200k) : Áp dụng cho dòng máy sử dụng card đồ họa rời (VGA rời) , là số ít dòng máy phục vụ cho Game thủ và các nhà thiết kế đồ họa.

 

Mộ số đệm lót chip và keo tản nhiệt

 • Đồng lót mở rộng lưng chipset với độ phẳng gần như tuyệt đối

 

 • Đệm lót chíp Xbox360 độ dẫn nhiệt 3.2w/m-K
 • Đệm lót chíp US T-FLEX 740 độ dẫn nhiệt 5w/m-k

----------

Lưu ý :

 • Keo tản nhiệt HY880 độ dẫn nhiệt 5.15w/m-k
 • Keo tản nhiệt CG007 độ dẫn nhiệt 6.8w/m-k

 

 • Keo tản nhiệt GD460 độ dẫn nhiệt 2w/m-k
 • KEo tản nhiệt GD900 độ dẫn nhiệt 4.8w/m-k

 

 • Keo tản nhiệt ARCTIC MX-2 độ dẫn nhiệt 5.6w/m-k
 • Keo tản nhiệt ARCTIC MX-4 độ dẫn nhiệt 8.5w/m-k

Vệ sinh làm tản nhiệt Laptop khi máy dùng Card đồ họa rời: 

 

 

Những lưu ý cần thiết khi vệ sinh Laptop MacBook"

 • Không dùng vật cứng nạy keo , dễ làm "tổn thương" bề mặt heatsink.
 • Không thay đổi cấu trúc ,chế ,độ làm tăng tốc độ quạt vì nguyên tắc hoạt động của quạt trong laptop đã đap ứng đấy đủ kỹ thuật như : quạt sẽ ngưng quay khi nhiệt trong máy thấp, tốc độ quạt phụ thuộc vào nhiệt trong máy nhiệt vàng cao tốc độ càng cao, như vậy bạn không cần phải "ép" cho quat quay nhanh ngay từ khi vừa khởi động máy.
 • Bắt ốc đúng , đủ cho toàn máy

Khi bạn cần tư vấn vui lòng liên lạc 028.22297577

 

xây nhà phần thô : click tại đây  - giá thép xây dựng : báo giá thép hôm nay - khách sạn sài gòn : http://khachsansaigon.com.vn/ - mái hiên di động : mái xếp bình dương  - cung cấp bạt giá rẻ : http://batgiare.com/ | IQOS Việt Nam : http://iqosvietnam.net


Video clip

Quảng cáo